செயற்குழு உறுப்பினர்கள் – EXECUTIVE COMMITTEE

1 திரு. சு. திருநாவுக்கரசர் Shri. Su. Thirunavukkarasar, Ex.MP
2 திரு. கே.ஆர். ராமசாமி Shri.K.R. Ramasamy, MLA
3  திரு. ப. சிதம்பரம் Shri. P. Chidambaram, MP
4 திரு. குமரி அனந்தன் Shri. Kumari Anandhan, Ex.MP
5  திரு. இ.வி.கே.எஸ். இளங்கோவன் Shri.E.V.K.S. Elangovan
6 திரு. கே.வி. தங்கபாலு Shri. K.V. Thangabalu
7 திரு. எம். கிருஷ்ணசாமி Shri. M. Krishnasamy, Ex.MP
8 திரு.இ.எம். சுதர்சன நாட்சியப்பன் Shri. Dr. E.M. Sudarsana Natchiyappan
9 திரு. ஆர். பிரபு Shri. R. Prabhu
10 திரு. மணிசங்கர் அய்யர் Shri.Manishankar Aiyar, MP
11 திரு. ஆர். தனிஷ்கோடி ஆதித்தன் Shri.R. Danushkodi Athithan
12 திரு. கே. ஜெயக்குமார் Shri.Dr.K. Jayakumar, Ex.MLA
13 திரு. Dr. எ. செல்லகுமார் Shri. Dr.A.Chellakumar, Ex.MLA
14 திருமதி. டி. யசோதா Smt. D. Yasodha, Ex.MLA
15 திரு.கெ. கோபிநாத். Shri. K.Gopinath
16 திரு. ஜெ.எம். ஹாரூன் ரஷீத் Shri. J.M. Haroon Rasheed, Ex.MP
17 திரு. கே.எஸ். அழகிரி Shri. KS. Alagiri, Ex.MP
18 திரு. மாணிக்கம் தாகூர் Shri. Manickam Tagore, Ex.MP
19 திரு. எஸ்.ஜி. விநாயகமூர்த்தி Shri. S.G. Vinayaga Murthy, Ex.MLA
20 திருமதி. கே. ராணி வெங்கடேசன் Smt. K. Rani Venkatesan, Ex.MLA
21 திரு. ஆர். அன்பரசு Shri. R.Anbarasu, Ex.MP
22 திரு. பி. வள்ளல் பெருமான் Shri. Dr. P.Vallal Peruman, Ex.MP
23 திரு. என். அப்துல் காதர் Shri.N. Abdul Kadhar, Ex.MP
24 திரு.ஆர்.பி. உலகநம்பி Shri. R.P. Ulaganambi, Ex.MP
25 திரு. ஜி.எஸ். தனபதி Shri. G.S. Dhanapathy
26 திரு. எல். முத்துகுமார் Shri. L. Muthukumar
27 திரு. கார்த்தி சிதம்பரம் Shri. Karthi Chidanbaram
28 திரு. நகர் பெரியசாமி Shri. Nagar Periyasamy
29  திரு. ஆர்.எஸ். செந்தில்குமார் Shri.R.S.Senthilkumar
30 திரு. டி. ஏகாம்பவாணன் Shri. T.Ekambavanan
31 திரு. கெ. செந்தில்குமார் Shri.K.Senthilkumar
32 திரு. கெ.ஒ.ஆர். செந்தாமரை கண்ணன் Shri.K.O.R.Senthamarai Kannan
33 திரு.சி. சுவாமி நாதன் Shri.C.Swaminathan, Ex.MLA
34   திரு. காலனி வெங்கடாச்சலம் Shri. Colony R.Venkatachalam, Former Mayor
35 திரு. சுப்ரமணியம் Shri. J.B.Subramaniam
36 திரு. எ.கோபண்ணா Shri. A.Gopanna
37 திரு. எ.மகேந்திரன் Shri. A.Mahendran
38 திரு. வி. அண்ணாதுரை Shri. V.Annadurai